GOOGLE TÌM KIẾM

LIÊN KẾT THƯ VIỆN

LỊCH ÂM DƯƠNG

Tài nguyên

ĐI DỌC VIỆT NAM

Cho ý kiến đi các bạn!

Vì sao quý vị lại gia nhập thành viên trang này?
Vì nó vui vẽ và sáng tạo
Vì nó vui vẽ
Vì nó sáng tạo
Vì vô tình lạc qua đây.
(^_^)Bị chủ nhà ép buộc

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với Một ngày một ý tưởng -Bùi Đức Hạnh.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Tin tức gần xa >

  Huy động gần 100 cảnh sát trong vụ nghi bắt cóc trẻ con

  Sau khi giữ được một nam thanh niên nghi là bắt cóc trẻ con, nhiều người dân xã Dương Quang (Gia Lâm, Hà Nội) kéo lên UBND xã đòi "xử lý" người này. Gần 100 cảnh sát được huy động để giải tán đám đông.

  Sáng 25/5, công an huyện Gia Lâm cho biết, không như nhiều người dân đồn thổi về việc bắt cóc, thủ phạm chỉ dụ dỗ trẻ em hòng chiếm đoạt chiếc xe đạp.

  Hai ngày trước đó, suýt lừa được chiếc xe đạp của cháu bé trong xã, thanh niên 26 tuổi đã bị người lái xe ôm đưa về trụ sở UBND xã. Sau đó, hàng trăm người dân đã kéo nhau lên trụ sở, nhiều người đòi chính quyền địa phương giao nam thanh niên trên cho họ xử lý.

  Sau vụ đồn thổi bắt cóc trẻ con ở, nhiều học sinh ở xã Đặng Xá (Gia Lâm) phải đi theo từng tốp. Ảnh: Hà Anh.
  Sau vụ đồn thổi bắt cóc trẻ con ở, nhiều học sinh ở xã Đặng Xá (Gia Lâm) phải đi theo từng tốp. Ảnh: Hà Anh.

  Trước tình trạng quá khích của một số người dân, công an huyện Gia Lâm đã tăng cường gần 100 cảnh sát xuống xã Dương Quang. Tuy nhiên, theo công an, một số người không những không chấp hành mà còn dùng gạch, đá ném lực lượng chức năng. Gần chục người bị đưa đồn cảnh sát về hành vi chống người thi hành công vụ.

  Sau nhiều giờ nghe giải thích, rạng sáng 24/5, hàng trăm người dân đã giải tán khỏi trụ sở xã.

  Tại cơ quan điều tra, thủ phạm lừa chiếc xe đạp trên khai là Trần Tất Vương ở Hưng Hà (Thái Bình), không nghề, sống lang thang. Đến thời điểm bị bắt, Vương đã thực hiện hơn chục vụ lừa đảo tương tự.

  "Thủ phạm hoạt động chủ yếu ở Thái Bình và Bắc Ninh. Để lấy được tài sản, nhiều trẻ em bị người này trói chân tay và bịt giẻ vào mồm", trưởng công an huyện Gia Lâm nói.

  10 ngày trước đó tại hai xã Đặng Xá và Phú Thị ở huyện này, người dân cũng xôn xao bàn tán chuyện 2 người đàn bà đi mua tóc có ý định bắt cóc trẻ con. Qua điều tra, danh tính hai người này được xác định ở Yên Phong (Bắc Ninh), chưa có tiền án, tiền sự.

  Công an xã Đặng Xá xác nhận, thông tin bắt cóc trẻ là không chính xác. "Không như dân đồn họ có thuốc mê. Kiểm tra tư trang, chúng tôi cũng chỉ phát hiện trong túi của người phụ nữ này có gói hạt rau mồng tơi", ông Nguyễn Văn Tòng đội an ninh xã Đặng Xá nói.

  Hà Anh


  Nhắn tin cho tác giả
  Bùi Đức Hạnh @ 05:31 26/05/2009
  Số lượt xem: 974
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến